ไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร  ราคาโรงงาน ส่งทั่วประเทศ
ติดต่อสอบถาม สินค้าวัสดุตราเพชร ราคาพิเศษ ราคาโรงงาน เรามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย


สินค้าใหม่ New Product บอร์ดตกแต่งผนัง - Loop Board ตราเพชร แผ่นเรียบตกแต่งผนังรูกลม 30x60x0.8 ซม. น้ำหนัก 2.62  จำนวนการใช้งาน 5.56 แผ่น/ตร.ม. ราคา 81.9 บาท แผ่นเรียบตกแต่งผนังรูกลม 60x60x0.8 ซม. น้ำหนัก 5.25 จำนวนการใช้งาน 2.78 แผ่น/ตร.ม. ราคา 120.7 บาท แผ่นเรียบตกแต่งผนังรูกลม 60x120x0.8 ซม. น้ำหนัก 10.50 จำนวนการใช้งาน 1.39 แผ่น/ตร.ม. ราคา 204.7 บาท  สินค้าใหม่ New Product บอร์ดตกแต่งผนัง - Well Board ตราเพชร บอร์ดมาตรฐาน 6 มม. 120x240x0.6 ซม. น้ำหนัก 25  จำนวนการใช้งาน 0.35 แผ่น/ตร.ม. ราคา 225.7 บาท บอร์ดมาตรฐาน 8 มม. 120x120x0.8 ซม. น้ำหนัก 16.7 จำนวนการใช้งาน 0.35 แผ่น/ตร.ม. ราคา 162.7 บาท บอร์ดมาตรฐาน 8 มม. 120x240x0.8 ซม. น้ำหนัก 37.9 จำนวนการใช้งาน 0.35 แผ่น/ตร.ม. ราคา 309.7 บาท บอร์ดมาตรฐาน 10 มม. 120x240x1.0 ซม. น้ำหนัก 50 จำนวนการใช้งาน 0.35 แผ่น/ตร.ม. ราคา - บาท บอร์ดมาตรฐาน 12 มม. 120x240x1.2 ซม. น้ำหนัก 54 จำนวนการใช้งาน 0.35 แผ่น/ตร.ม. ราคา - บาท
สินค้าใหม่ New Product ไดมอนด์บอร์ดลายไม้ DECO BOARD ตราเพชร ไดมอนด์บอร์ดลายไม้ 122x244x0.8 ซม. น้ำหนัก 35.9 จำนวนการใช้งาน 0.35 แผ่น/ตร.ม. ราคา 336 บาท
ติดต่อสอบถาม สินค้าวัสดุตราเพชร ราคาพิเศษ ราคาโรงงาน เรามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย

ไดมอนด์บอร์ด บอร์ดตกแต่งผนัง ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ตราเพชร แบรนด์ตราเพชรได้พัฒนานวัตกรรมและออกแบบผลิตภัณฑ์ ไดมอนด์บอร์ด ออกมาสร้างความนิยมอย่างแพร่หลาย และได้รับการออกแบบขึ้นมาหลากหลายชนิดและพร้อมตอบสนองการใช้งานหลายรูปแบบ

ไดมอนด์บอร์ด เป็นไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีชื่อเรียกและการสร้างแบรนด์ของทางตราเพชร ซึ่งไดมอนด์บอร์ดได้รับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพและความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยความหลายนี่เองทำให้ไดมอนด์บอร์ดเป็นที่สนใจจากวงการวัสดุก่อสร้าง ซึ่งช่วยตอบสนองความต้องการที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี

ไดมอนด์บอร์ด มาตรฐาน ตราเพชร

ไดมอนด์บอร์ด เป็นไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดชุดมาตรฐาน ที่ได้รับการพัฒนาด้วยสูตรที่ปราศจากใยหิน ปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกาย และได้รับการออกแบบที่มีความตกแต่งอย่างทันสมัย สามารถประยุกต์การใช้งานกับส่วนต่างๆของบ้านและอาคารได้อย่างหลากหลายและสร้างสรรค์ ทั้งภายนอกและภายใน สามารถทนต่อสภาพอากาศต่างๆทั้งแดดและฝน เนื้อบอร์ดเหนียวแน่น ไม่มีการเปื่อยยุ่ย หมดปัญหาเรื่องปลวก มอด ไม่เกิดการแตกร้าวของเนื้อบอกร์ด หรือเกิดการยืดหดตัวต่างๆ

คุณสมบัติพิเศษ
1.ผลิตด้วยเทคโนโลยีการอบไอน้ำแรงดันสูง Autoclave
2.เนื้อบอร์ดมีความเหนียว สามารถดัดโค้งได้ตามความเหมาะสมของประเภทงานต่างๆ
3.สามารถขนย้าย ติดตั้ง ได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งติดตั้งบนโครงไม้และโครงเหล็ก
4.สามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในอาคารและที่พักอาศัย
5.สามารถป้องกันความร้อนและป้องกันการเกิดการลามไฟ
6.ทาสีตกแต่งบอร์ดได้ง่าย ปลอดภัยจากมอดและปลวก

ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าเพดาน และ ฝ้าระบายอากาศ ตราเพชร ไดมอนด์บอร์ด เป็นบอร์ดที่มีสินค้าที่ผลิตพัฒนาขึ้นมาอย่างหลากหลายรูปแบบนอกจาก ไดมอนด์บอร์ด ชนิดธรรมดาทั่วไปแล้ว ยังมีการผลิตขึ้นมาเป็นบอร์ดฝ้าเพดาน และ บอร์ดฝ้าระบายอากาศชนิดต่างๆอีกด้วย

ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าเพดาน ลายไม้ ตราเพชร ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าเพดาน ลายไม้ เป็นไดมอนด์บอร์ดที่มีลักษณะของพื้นผิวบอร์ดเป็นลายไม้ทำให้มีพื้นผิวที่โดดเด่นแปลกตามากกว่าไดมอนด์บอร์ดโดยทั่วไป

ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าระบายผิวเรียบ รูแคปซูล ตราเพชร ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าระบายผิวเรียบ รูแคปซูล เป็นไดมอนด์ฝ้าระบายผิวเรียบ ที่มีการเจาะรูแคปซูลเพื่อระบายอากาศและสร้างพื้นผิวให้มีความสวยงามโดดเด่น

ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าระบายผิวลายไม้ รูแคปซูล ตราเพชร ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าระบายผิวลายไม้ รูแคปซูล เป็นไดมอนด์ฝ้าระบายผิวลายไม้ ที่มีการเจาะรูแคปซูลเพื่อระบายอากาศและสร้างพื้นผิวให้มีความสวยงามโดดเด่น

ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าระบายเรียบ รูปกลม ตราเพชร ไดมอนด์บอร์ด ฝ้าระบายเรียบ รูปกลม เป็นไดมอนด์ฝ้าระบาย ที่มีการเจาะรูรูปวงกลมจำนวนมาก ทำให้สามารถระบายอากาศและสร้างบรรยากาศความสวยงามของแผ่นบอร์ดได้อย่างเดีเยี่ยม

บอร์ดตกแต่งผนัง ไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร สำหรับบอร์ดตกแต่งผนังไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร นับว่าเป็นไดมอนด์บอร์ดที่ได้รับการออกแบบผลิตภัณฑ์มาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บอร์ดผนังตกแต่งเซาะร่อง หรือ บอร์ดตกแต่งผนังลายไม้

บอร์ดตกแต่งผนัง ผิวเรียบ เซาะร่อง V ไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร บอร์ดตกแต่งผนัง ผิวเรียบ เซาะร่อง V ไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร มีขนาดใหญ่เสมือนบอร์ดเหล็กหลายๆแผ่นซ้อนติดกันสวยงาม

บอร์ดตกแต่งผนัง ผิวเรียบ เซาะร่อง U ไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร บอร์ดตกแต่งผนัง ผิวเรียบ เซาะร่อง U ไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร มีขนาดความยาวค่อนข้างยาวเสมือนบอร์ดเหล็กหลายๆแผ่นซ้อนติดกันสวยงาม

บอร์ดตกแต่งผนังลายไม้ ไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร บอร์ดตกแต่งผนังลายไม้ ไดมอนด์บอร์ด ตราเพชร เป็นบอร์ดตกแต่งที่มีลักษณะพื้นผิวของบอร์ดเสมือนไม้ คล้ายกับไม้เทียมหรือไม้สังเคราะห์

บอร์ดตกแต่งผนังพิมพ์ลาย ตราเพชร สำหรับ บอรด์ตกแต่งผนังพิมพ์ลาย เป็นผลิตภัณฑ์บอร์ดที่ได้รับการพัฒนาออกแบบด้วยนัวตกรรมรูปแบบใหม่ด้วยระบบพิมพ์แบบดิจิตอลจากประเทศอิตาลี และสร้างการเคลือบผิวหน้าด้วยระบบ UV Coating ทำให้นอกจากมีความสวยงามจากภาพพิมพ์ลายแล้ว ยังมีความทนทาน และมีสีที่ติดทนนานมากกว่า 10 ปี สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก

คุณสมบัติพิเศษ การสร้างสารเคลือบ 4 ขั้นตอน
1.เคลือบแผ่นบอร์ด
2.เคลือบรองพื้น 3 ชั้น
3.เคลือบใส
4.เคลือบ UV Coatingยินดีต้อนรับสู่ homesmart.me     ยินดีต้อนรับสู่ kersima     ยินดีต้อนรับสู่ shop-tpi     ยินดีต้อนรับสู่ dinbanban


ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับได้สะดวก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์ @Centauri
บริษัทเวิร์ลเซนทอรี่ จำกัด เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00 น. - 17.30 น.